ƯU ĐÃI CỰC PHIÊU CHILL CÙNG THE BLACKBIRD BAR | Mobile Gift

ƯU ĐÃI CỰC PHIÊU CHILL CÙNG THE BLACKBIRD BAR

Sau một tuần làm việc mệt mỏi thì chắc ai cũng muốn tìm nơi để xả stress. Bạn muốn tìm kiếm cho mình khoảng không gian để thưởng thức những ly cocktail và chill nhẹ cho tâm hồn thoải mái thì The Blackbird Bar sẽ không làm bạn thất vọng.

“Blackbird” của The Beatles chính là nguồn cảm hứng của The Blackbird Bar với tư tưởng bất chấp những định kiến xã hội và hãy thoải mái tự do bay cao lên. Không gian quán được thiết kế với 3 phong cách hợp gout mọi người.

Chill cùng loạt ưu đãi tại Blackbird:

  • Thứ 4: Tarot Night - Free for every cocktail
  • Thứ 5: Lady Night - 15% on bill and free snack
  • Thứ 6: Live Acoustic
  • Happy Hour: 5pm-8pm - Discount 30% on bill

Happy Hour - Discount 15% on bill and free welcome snacks

Niềm vui nho nhỏ của Blackbird chỉ là có thể cảm nhận được sự thoải mái và vui tươi của bạn. Nếu không biết cô ấy thích gì, thì hãy thử mời một ly Jack and Rose ngọt ngào. Còn đối với các anh chàng đang yêu, hãy thử một ly Whisky Sour cổ điển nhẹ nhàng để cùng chill với nàng.

V8_USxxnSZtKXqtyB6DjqVIj7upUOcJUmiWk4OZf

Từ 5:00pm – 8:00pm mỗi ngày

Tarot Night - Free tarot reading for every bill

Nhiều tâm sự đã đến với Blackbird giải tỏa thông qua những cỗ bài đầy năng lượng! Trải lòng trước những là bài huyền bí và tìm cho mình lá bài Wheel of Fortune là lá bài Major Arcana thứ mười và đại diện cho sự thay đổi trong vận may, hanh thông mọi việc phía trước.

Đến với Blackbird mỗi tối thứ tư, 8pm và book lịch Tarot trước để cùng làm rõ những vấn vương trong lòng còn bỏ ngỏ.

PG7OHC5IzweQO26bkrAdg73syW4RgqX7-r8xF9S1

Từ 8:00pm mỗi tối thứ 4 hàng tuần

Lady Night - Free 2nd Drink for all ladies and couple

Phụ nữ là hiện thân của những bông hoa hồng rất đẹp, rất quyến rũ nhưng cũng gai góc và đầy bản lĩnh. Bạn cần tái tạo năng lượng cho chuỗi ngày bận rộn thì hãy nhớ đến những ly cocktails ngon tuyệt luôn truyền cảm hứng, động lực tại Blackbird để có thêm sức mạnh vượt qua tất cả.

ucSB9ly8YiQh1Mi6ub2pGch7RDM0jGSGpW7Era51

Mỗi tối thứ 5 hàng tuần

Live Acoustic - Music is what feelings sound like

Hãy để qua một bên tất cả những ưu phiền, âu lo đến với Blackbird Bar nhâm nhi ly cocktail dịu ngọt và chill cùng những bản nhạc acoustic nhẹ nhàng, du dương khiến bất kỳ ai nghe được cũng phải xao xuyến, rung động giúp bạn xua tan bao mệt mỏi, bộn bề.

lNGuk7qW8VVmtq-4yMUeS6mQZzUKb871-mFLKBSq

Từ 8:30pm mỗi tối thứ 6 hàng tuần

Thả trôi tâm trạng, mọi ưu phiền của bạn vào không gian âm nhạc và chút men say Cocktail giải tỏa stress, nạp năng lượng tích cực. Sở hữu Mobile Gift bạn còn chần chờ gì lên lịch cùng bạn bè và book bàn tại The Blackbird ngay nhé!

Thông tin chi tiết:

SHARE

Khuyến mãi khác

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.