BRAND CAMP ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI HỆ THỐNG MOBILE GIFT | Mobile Gift

BRAND CAMP ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI HỆ THỐNG MOBILE GIFT

Brand Camp là một phần của hệ sinh thái thương hiệu và marketing Brands Vietnam, Brand Camp cung cấp các khóa học trực tuyến e-learning và nội dung số về Marketing, Business và Creativity.

Học chủ động trên bất cứ thiết bị nào có internet

Khoá học được thiết kế hoàn toàn bằng kỹ thuật giao diện đáp ứng (responsive design). Bạn có thể xem được trên hầu hết mọi thiết bị, từ laptop, desktop, đến tablet, mobile hay thậm chí là smart TV. Bạn có thể học bất cứ đâu trên bàn làm việc, trong phòng khách, trên đường đi hay thậm chí là trên sofa.

Linh hoạt đa dạng trong học tập, học bất cứ đâu bạn muốn!

Học thuận tiện

Đến với Brand Camp một khi bạn đã đăng ký khóa học, nội dung sẽ là của bạn mãi mãi. Brand Camp không giới hạn thời gian hay số lần học. Bạn có thể xem đi xem lại video bài giảng, đọc slide thuyết trình, trả lời câu hỏi, tham khảo tài liệu hoặc thảo luận với giảng viên và học viên bất cứ khi nào bạn rảnh, hay bất cứ khi nào tính chất công việc của bạn yêu cầu.

Brand Camp cung cấp cho bạn những khóa học thuận tiện hiệu quả nhất

Học thực tiễn

Không có khoảng cách giữa bạn và giảng viên bạn yêu thích, cũng như không có khoảng cách giữa điều bạn học và điều bạn làm. Khoảng cách địa lý không còn là giới hạn khi học e-learning. Bạn có thể chọn học với chuyên gia mình yêu thích dù ở bất cứ nơi đâu. Và chúng tôi cũng luôn nỗ lực để mang đến cho bạn những gương mặt chuyên gia danh tiếng trong ngành.

Cấp chứng nhận hoàn thành

Sau khi đã hoàn thành các khóa học trả phí, bạn sẽ được Cấp chứng nhận Hoàn thành từ Brand Camp. Chứng nhận của Brand Camp là sự ghi nhận nỗ lực học tập và hoàn thành khóa học của học viên.

Sau khi đã hoàn thành các khóa học trả phí, bạn sẽ được Cấp chứng nhận Hoàn thành từ Brand Camp.

Kiến thức được hệ thống hoá

Các khóa học trên Brand Camp được soạn thảo chắt lọc, xây dựng súc tích, thời lượng phù hợp cho việc tự học online, kiến thức được hệ thống thành những quy trình rõ ràng mang tính ứng dụng cao. Bạn có thể học ngay tối nay và áp dụng vào công việc sáng mai.

Kiến thức được hệ thống thành những quy trình rõ ràng mang tính ứng dụng cao.

Nội dung đa dạng

Phần lớn nội dung là các video bài giảng sinh động của chuyên gia, được biên tập kỹ càng, để bạn có thể vừa nghe giảng, vừa xem slide trình chiếu hoặc ví dụ minh họa. Ngoài ra, bạn còn có thể xem thêm các case-study bên ngoài, xem lại bài thuyết trình, ôn tập qua các câu hỏi, hay tham khảo tài liệu từ các bài viết hoặc link download.

Nội dung đa dạng trong nhiều lĩnh vực Marketing, Business tha hồ cho bạn lựa chọn!

Xem thống kê

Bên dưới mỗi câu hỏi đều có thống kê số lượt trả lời đúng sai, hoặc tỉ lệ các lựa chọn trong câu hỏi khảo sát, để bạn có thể biết có bao nhiêu người có cùng lựa chọn như mình.

Theo dõi tiến độ

Bên dưới tiêu đề mỗi slide đều có tính năng cập nhật tiến độ, bạn có thể đánh dấu những nội dung mình đã hoàn thành, từ đó có thể theo dõi tiến trình học theo buổi hoặc toàn khóa.

Tính năng theo dõi tiến độ giúp bạn tracking mỗi ngày việc học của mình tại Brand Camp.

Thảo luận trong lớp

Thảo luận trong lớp và tương tác với giảng viên và học viên là một phần không thể thiếu của quá trình học tập. Theo đó, bên dưới mỗi slide bài giảng đều có phần Thảo luận, khuyến khích bạn đặt câu hỏi với giảng viên hoặc trao đổi với các học viên để làm rõ vấn đề.

Ở Brand Camp bạn được tự do trò chuyện, đặt câu hỏi với giảng viên.

Đăng ký là học ngay

Bên cạnh việc thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng (Visa, Master), thẻ ATM các ngân hàng nội địa (yêu cầu có Internet Banking) hoặc thanh toán qua các ứng dụng ví điện tử, từ hôm nay, bạn có thể thanh toán bằng E-voucher Mobile Gift rất tiện lợi, nhanh chóng & dễ dàng, đăng ký xong là vào học ngay.

Học theo team

Tính năng học theo team được thiết kế phù hợp với các tổ chức, doanh nghiệp, công ty. Doanh nghiệp có thể quản lý 1 team hoặc nhiều team dưới 1 tài khoản quản lý. Với tính năng học theo team, việc quản lý đào tạo sẽ trở nên dễ dàng hơn khi người quản lý có thể theo dõi tiến độ học tập của các thành viên, cấp quyền vào học cho nhân viên hoặc gỡ quyền khi nhân viên thôi việc. Số lượng học viên càng nhiều thì mức ưu đãi học phí sẽ càng cao.

Công ty có thể kết hợp cùng Brand Camp đăng ký các khóa học cho nhân viên nâng cao kiến thức với mức ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn.

Vậy thì còn chần chờ gì mà không cùng Mobile Gift đăng ký ngay một khóa học ngay tại Brand Camp để nâng tầm tri thức cho bản thân ngay bạn nhé!

Thông tin chi tiết:

Website: https://www.brandcamp.asia/

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.