[CHÀO BẠN MỚI] BỆNH VIỆN THÚ Y PETPRO - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO THÚ CƯNG CỦA BẠN | Mobile Gift

[CHÀO BẠN MỚI] BỆNH VIỆN THÚ Y PETPRO - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO THÚ CƯNG CỦA BẠN

Bệnh Viện Thú Y PetPro là một trong những bệnh viện có quy mô lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1998 với 7 bệnh viện trải dài qua 4 quận Thành Phố Hồ Chí Minh và TP. Vũng Tàu.

Bệnh viện hoạt động theo tiêu chí “ Vì thú cưng không ngừng vươn tới. Dựa trên mục tiêu đó, bệnh viện luôn nỗ lực đạt được sự hài lòng và tín nhiệm bằng chất lượng cao, dịch vụ tốt và chi phí hợp lý. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và đam mê với nghề được hỗ trợ bởi nhiều thiết bị kỹ thuật hiện đại, Bệnh Viện Thú-Y PetPro đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu.

EV0AQsOsRUt1Bj1seLCCZTw4Q-P49W2c7Pvmi-Xw

Bệnh viện thú y PetPro mang đến cho thú cưng dịch vụ tốt nhất

Bệnh viện còn có khu điều trị riêng từng khoa để phục vụ nhu cầu của khách hàng: Khoa nội, khoa ngoại, khoa nhiễm, cùng trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc và khám chữa bệnh thú cưng. Ngoài ra còn có dịch vụ Petshop , lưu chuồng , grooming, xuất cảnh, và dịch vụ cấp cứu 24/24 .

 • Khoa nhiễm: Là khoa tách biệt nhất. Hệ thống chuồng có thể điều khiển nhiệt độ, âm độ để cho phù hợp với sức khỏe từng bé và được các Bác sĩ theo dõi 24/24.
 • Khoa nội: Là khoa tiếp nhận những ca không có nguyên nhân gây ra bệnh như là vi trùng, Virus, kí sinh trùng .v.v..gây ra bệnh trong quá trình sống. Những ca bệnh ở khoa nội thường là những bệnh rất nặng và thời gian điều trị cũng rất là lâu.
 • Khoa ngoại: có thể nói là vất vả nhất vì các Bác sĩ ở đây phải trực 24/24 để có thể cấp cứu các ca bệnh mà bị chấn thương hay tai nạn, khó sinh .....v.v.

Trang thiết bị hiện đại riêng biệt từng khoa

1. Phòng siêu âm và xét nghiệm

 • Máy siêu âm 3D, Bệnh Viện Thú-Y PetPro sử dụng một trong những máy siêu âm hiện đại nhất hiện nay ở Việt Nam. Đối với máy siêu âm này thì việc phát hiện ra bệnh là điều rất dễ dàng
 • Máy sinh lý máu 26 chỉ tiêu: hiện trên thị trường chỉ có 21 cái. Bạch cầu sẽ được tách phân ra thành dạng lỏng để chuẩn đoán được các bệnh do ký sinh trùng gây ra.

kYGtsyBHJkysRJrjE9yNCyTF1wLoBkUOK9wA-MXN

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại.

2. Phòng X quang: được trang bị kỹ thuật số giảm được tia và hỗ trợ rất nhiều với hình ảnh nét và đẹp giúp khoa nội và ngoại chuẩn đoán chính xác và nhanh nhất

3. Phòng mổ:

 • Trang bị máy bay hơi: chuyên phục vụ cho những ca mổ cho những ca yếu không có khả năng sử dụng thuốc gây mê.
 • Ống cung cung cấp oxi nhiệt độ ổn định phục vụ cho những ca mổ lấy thai, chó con sau khi sau bắt ra sẽ được đưa trong giúp ổn định nhiệt độ và không khí cho các bé.

7xfGlSEQOpTGMWw854X8KGhow0KE5PefZnLpIli5

Các y bác sĩ tận tâm - nhiệt tình chăm lo cho các bé.

Các chứng nhận đã đạt được:

PetPro là bệnh viện thú y đầu tiên đạt chuẩn ISO 9001:2015 từ NQA Vương Quốc Anh chất lượng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Hoài bão:

Một chuỗi Bệnh viện chăm sóc sức khỏe toàn diện trong khu vực với đẳng cấp chuyên môn cao, phục vụ bệnh nhân tại nhiều cơ sở và dẫn dắt đội ngũ thừa kế chuyên nghiệp cho ngành thú y

Sứ mệnh:

PetPro luôn nỗ lực để đạt được sự hài lòng và tín nhiệm bằng chất lượng dịch vụ, trải nghiệm hoàn hảo với chi phí hợp lý. Đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, đạt được sự tin tưởng gắn kết với sứ mệnh phát triển và nâng cao sức khoẻ cho thú cưng Việt Nam tại PetPro.

Tôn chỉ và phương châm hoạt động:

 • Nâng cao sức khoẻ
 • Dịch vụ tận tình
 • Trang thiết bị tân tiến
 • Điều trị hiệu quả thái độ phục vụ tốt và chi phí hợp lý
 • Phương châm: “ Vì thú cưng không ngừng vươn tới”

zcz3idkeA8wbb_1C1axPY2JgP4aeNPBgr_KzS1a4

Nhân viên thân thiện, niềm nở.

Dựa trên phương châm ”Vì thú cưng không ngừng vươn tới”, Bệnh viện PetPro sẽ mãi luôn bên bạn lắng nghe bạn để có thể mang đến cho thú cưng nhà bạn những dịch vụ chăm sóc tận tình nhất cùng với đó là thái độ phục vụ ân cần và chi phí hợp lý.

Sở hữu Mobile Gift trong tay, bạn còn chần chờ gì mà không đến với PetPro để thú cưng nhà bạn có được những trải nghiệm tốt nhất!

Thông tin chi tiết:

Hệ thống cửa hàng: https://mobilegift.vn/PetPro

Website: www.petpro.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/petpro.com.vn

Hotline: 1800 599 941

LỊCH LÀM VIỆC

 • Sáng: 08H00 - 12H00
 • Chiều: 14H00 - 19H00
 • Từ thứ 2 – Chủ Nhật
SHARE

Các nhà cung cấp khác

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.