[CHÀO BẠN MỚI] CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO CON TẠI HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM NHI ĐỒNG 315 | Mobile Gift

[CHÀO BẠN MỚI] CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO CON TẠI HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM NHI ĐỒNG 315

Hệ Thống Phòng Khám Nhi Đồng 315 cung cấp dịch vụ nhi khoa toàn diện bao gồm: khám bệnh (khám tổng quát và khám chuyên khoa); hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm, tiêm ngừa; tư vấn dinh dưỡng, theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của trẻ từ sơ sinh, nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng, thiếu niên (dưới 14 tuổi).

Nhi đồng 315 là chuỗi phòng khám nhi đầu tiên và duy nhất tại Hồ Chí Minh sở hữu số lượng trên 10 phòng khám chuyên khoa nhi tại khắp các quận huyện. Từ 12/2021, tại các phòng khám thuộc Hệ thống phòng khám Nhi đồng 315 sẽ triển khai dịch vụ tiêm chủng cho các bé với đủ các mũi tiêm yêu cầu của Sở Y tế : sởi, cúm, ho gà, bại liệt, viêm não Nhật Bản,…

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tận tình và chu đáo

Khi khám chữa bệnh cho bé tại Hệ Thống Phòng Khám Nhi Đồng 315, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn các bài kiểm tra tổng quát, giải thích cặn kẽ kết quả xét nghiệm, chẩn đoán và có những can thiệp y học cần thiết cho bé. Giúp ba mẹ hiểu rõ tình trạng bệnh và cách điều trị để bố mẹ có thể chăm sóc bé một cách tốt nhất.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhi giàu kinh nghiệm với thâm niên trung bình từ 10 năm. Các Bác sĩ đều đã và đang trực tiếp làm việc và khám bệnh tại các chuyên khoa của Bệnh viên Nhi Đồng 1, 2 và Thành Phố. Tinh thần yêu thương và chăm sóc bệnh nhi luôn là tiêu chí hàng đầu của đội ngũ Bác sĩ 315.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoải mái

Hệ thống phòng khám Nhi đồng 315 tự hào là nơi lắng nghe và chăm sóc các vấn đề sức khỏe của các bé tốt nhất. Bạn đang sở hữu Mobile Gift và có nhu cầu kiểm tra chăm sóc sức khỏe cho các con hãy đến với Phòng khám Nhi Đồng 315 để được các bác sĩ thăm khám tận tâm, chu đáo.

Thông tin chi tiết:

Hệ thống phòng khám: https://mobilegift.vn/Phongkham513

Website: https://nhidong315.com/

Facebook: https://www.facebook.com/PhongkhamNhiDong315

Hotline: 0901 315 315

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.