[CHÀO BẠN MỚI] CHÁO SƯỜN CHÚ CHEN - MÓN CHÁO ĐÀI LOAN NGON TRỨ DANH | Mobile Gift

[CHÀO BẠN MỚI] CHÁO SƯỜN CHÚ CHEN - MÓN CHÁO ĐÀI LOAN NGON TRỨ DANH

Nếu bạn đã quen ăn cháo sườn ở những con ngõ nhỏ, bên lề đường, các gánh bán hàng rong, thì hôm nay hãy cùng Gift Network trải nghiệm ngay cháo sườn phiên bản sang trọng này.

Với hơn 20 năm chinh phục thực khách Thủ đô, Cháo Sườn Chú Chen đã đổ bộ tại “Sài thành” vào năm 2015, kể từ đó Chú Chen đã tạo ra một sức hút khó cưỡng đối với những tín đồ ăn uống.

Cháo sườn Chú Chen trứ danh Sài Gòn

Cháo sườn Chú Chen được chế biến theo kiểu Đài Loan.. So với những nơi khác thì tại Chú Chen cháo màu nâu sẫm đặc trưng, vị the the cay nhẹ mà lần đầu thưởng thức sẽ cảm thấy hơi bất ngờ nhưng đó lại chính là điểm đặc biệt của Cháo Sườn Chú Chen.

Cháo Tôm tít

Cháo Tôm hùm

Đặc biệt, sườn ở Chú Chen được ninh liên tục nhiều giờ, do đó sườn mềm nhưng không nhũn nát. Không chỉ hấp dẫn đến đó thôi đâu, phần gạo nấu cháo là loại gạo Bắc Hương được nấu bằng nước hầm xương ống và ninh trọng vòng 3 tiếng. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được độ nhuyễn vừa tan trong miệng của cháo, vị thanh đậm đà nhưng vừa phải của sườn.

Cháo Càng cua

Cháo Hàu sữa

Ngoài cháo sườn heo thì tại Chú Chen còn có đến 20 vị cháo đặc biệt khác như: cháo thịt bò, thịt ngũ cốc, thịt sườn gan, hàu sữa, cháo bào ngư, tôm tích, tôm hùm baby…Không những thế Cháo sườn chú Chen bạn còn được phục vụ thêm đa dạng món cơm, mì, dimsum và nhiều loại nước uống như trà sữa, hồng trà, sinh tố, tào phớ,... chuẩn vị Đài Loan.

Menu vô cùng phong phú

Tinh hoa cháo sườn thượng hạng còn đâu tuyệt bằng Chú Chen, cùng Mobile Gift hẹn hò bạn bè, đồng nghiệp và gia đình đến Chú Chen xì xụp bát cháo ấm lòng ngày Sài Gòn gió mưa bạn nhé!

Thông tin chi tiết:

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.