[CHÀO BẠN MỚI] CƠM GÀ XỐI MỠ ĐẠI KÊ - MÓN NGON KHƠI DẬY TỪNG VỊ GIÁC | Mobile Gift

[CHÀO BẠN MỚI] CƠM GÀ XỐI MỠ ĐẠI KÊ - MÓN NGON KHƠI DẬY TỪNG VỊ GIÁC

Mới nghe đến cơm gà xối mỡ thôi là con tim xốn xang, lòng lại rộn ràng, bên ngoài vàng rụm trong mềm ngon là món ăn yêu thích của nhiều người bởi mùi thơm cùng hương vị đậm đà của thịt gà kết hợp với cơm chiên làm cho bao người phải say mê.

Nhắc đến cơm gà xối mỡ thì không thể bỏ qua Cơm gà xối mỡ Đại Kê ngon nức tiếng Sài Thành. Hôm nay, cùng Gift Network ghé qua Đại Kê thưởng thức bạn nha!

u5OL5iinC-5WpR68sXI4vBWn14LounkNDJIhfJMt

Cơm gà óng vàng thơm lựng, đậm vị với các loại nước sốt đặc biệt

Được tẩm ướt rất kỹ lưỡng từ các gia vị chọn lọc, Cơm gà xối mỡ Đại Kê đã trở thành món ăn mà ai từng một lần nếm thử đều phải xuýt xoa.

Miếng da gà vàng ươm giòn tan từ đầu lưỡi, từng sớ thịt căng mềm không bị khô, hoà cùng các loại nước sốt đặc biệt từ Đại Kê chắc chắn sẽ khỏa lấp chiếc bụng đang đói của bạn.

uJNupPXSj9N9n7mcwyDDxEHuGFvjPZfKOITOB9oE

Cơm chiên tơi, mềm không bị khô hòa quyện cùng nhiều loại rau củ

Nước sốt là “linh hồn” của món ăn, nó giúp thức ăn có hương vị đặc biệt, thơm ngon hơn và đôi khi nước chấm chính là bí quyết giúp món ăn trở nên tuyệt vời. Từ đó, Đại Kê tạo ra ba loại sốt: sốt me, sốt mắm tỏi. Những loại nước sốt này cùng với phần gà được tẩm ướp gia vị xối đều mỡ để phần da giòn, phần thịt mềm mịn sẽ khiến cho bạn phải ngất ngây từ muỗng đầu tiên.

uYZgsQ8nd0elRnimuvWBB86NUqiEjrjSqZlJV0LP

Cơm chiên ngũ sắc cánh gà sốt Thái

4gyJ3zyFUglCGh3dCmO-Rfq7kvtN7FqvIgNtBjQX

Đùi gà góc 4 cho bữa ăn no căng bụng

Các tín đồ cơm gà ai chưa ghé thì nhanh ghé thôi nào, ghé một lần là chắc chắn sẽ ghé dài dài luôn đấy. Đừng quên mang Mobile Gift khi đến Đại Kê thưởng thức bạn nhé!

Thông tin chi tiết:

SHARE

Các nhà cung cấp khác

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.