[CHÀO BẠN MỚI] CÙNG MOBILE GIFT TẶNG QUÀ TIỆN LỢI TẠI XINHTUOI.ONLINE | Mobile Gift

[CHÀO BẠN MỚI] CÙNG MOBILE GIFT TẶNG QUÀ TIỆN LỢI TẠI XINHTUOI.ONLINE

Đã bao giờ bạn quên một ngày kỷ niệm đặc biệt hay bạn cảm thấy gặp khó khăn trong việc lựa chọn và trao tặng quà cho người thân thương của mình chưa? Nếu bạn đã từng mắc phải những vấn đề này thì đây là một giải pháp tuyệt vời cho bạn - Sàn thương mại điện tử Quà tặng XinhTuoi.online.

XinhTuoi.Online là nền tảng thương mại điện tử đầu tiên chuyên dành cho sản phẩm hoa và quà tặng tại Việt Nam. XinhTuoi.Online kết nối người bán tại địa phương và khách mua hoa trên một website giao dịch duy nhất. Đến thời điểm hiện tại, XinhTuoi.Online đã có hơn 1.500 shop hoa trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam - đáp ứng nhu cầu giao hoa toàn quốc.

Không chỉ vậy, XinhTuoi.Online còn hỗ trợ tính năng nhắc lịch - sẽ là nơi lưu lại những ngày quan trọng của bạn cũng như của người thân của bạn để có thể nhắc người dùng và đưa ra những gợi ý về quà tặng phù hợp với từng đối tượng và từng dịp. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn mà không mất quá nhiều thời gian suy nghĩ và có thể đặt online bất kỳ lúc nào.

Gift Network mang đến cho bạn một tin vui chính là kể từ hôm nay bạn đã có thể sử dụng Mobile Gift đặt quà trực tiếp cho người thân thương của mình trên Sàn thương mại điện tử Quà tặng XinhTuoi.online nhé!

Hoa tươi đa dạng về màu sắc và chủng loài, cho bạn nhiều sự lựa chọn theo sở thích

XinhTuoi.Online là nơi mà khách hàng có thể tìm kiếm tất cả các sản phẩm về quà tặng: hoa tươi, cây xanh, bánh kem, mỹ phẩm, nữ trang, nước hoa, các tour du lịch,… để chọn mua và gửi tặng đến người thân, vợ/chồng, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, …

Những chiếc bánh kem được trang trí nhẹ nhàng, tinh tế mà sang trọng

XinhTuoi.Online tin tưởng rằng những món quà sẽ là cầu nối “Kiến tạo và gìn giữ các mối quan hệ bền vững”.

Đa dạng quà tặng XinhTuoi.Online còn có mặt hàng cây xanh để bàn cực xinh xắn

Mang đến một không gian xanh vào ngôi nhà thân thương của bạn

XinhTuoi.Online được tạo ra để giúp khách hàng đặt hoa - quà tặng tiện lợi và nhanh chóng trên cả nước. Khách hàng chỉ cần chọn mẫu và đặt hàng, XinhTuoi.Online sẽ lo liệu các khâu còn lại cho đến khi hoa - quà tặng được giao tới tay người nhận, cam kết sản phẩm chất lượng và giao hàng đúng giờ.

Bạn sở hữu Mobile Gift trong tay và bạn có nhu cầu tặng quà cho một ai đó, còn chần chờ gì không đến với XinhTuoi.Online để chọn lựa được món quà ưng ý nhất được trao tận tay người nhận nhanh chóng và tiện lợi.

Thông tin chi tiết:

Website: https://xinhtuoi.online

Fanpage: https://www.facebook.com/XinhTuoiOnlineVN

Hotline: 0977 097 247

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.