[CHÀO BẠN MỚI] FOODMAP - NÔNG SẢN SẠCH ONLINE, MUA NGAY CÙNG MOBILE GIFT | Mobile Gift

[CHÀO BẠN MỚI] FOODMAP - NÔNG SẢN SẠCH ONLINE, MUA NGAY CÙNG MOBILE GIFT

FoodMap là đơn vị kết nối giữa người nông dân, nhà sản xuất với người tiêu dùng. FoodMap chú trọng vào chất lượng từng sản phẩm, đảm bảo nguồn nông sản thực sự sạch. Thành lập từ tháng 12/2018, đến nay website thương mại điện tử Foodmap.asia cung cấp các sản phẩm liên quan đến nông sản an toàn.


FoodMap chuyên cung cấp các loại: đặc sản vùng miền, rau củ quả, trái cây tươi, trà, cà phê, thịt cá, hải sản,... và các mặt hàng thực phẩm chế biến sẵn (đóng gói). Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm các mặt hàng nông sản chất lượng, an toàn tuyệt vời, Foodmap.asia luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua hàng qua mạng tại Foodmap.asia khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8:00 đến 21:00
  • Mức giá cạnh tranh: hơn 90% sản phẩm được giảm giá từ 10% trở lên
  • Giao hàng miễn phí (đối với đơn hàng từ 250.000đ trong phạm vi TP.HCM và từ 500.000đ đối với đơn hàng giao đến các tỉnh thành khác thuộc Việt Nam, chính sách linh động tùy theo từng sản phẩm)

Cam sành Kiến Vàng mọng nước, rất ít hạt

Nhãn xuồng cơm vàng ngọt lịm, cơm dày

Các loại dưa ghém, mắm cá

Đến FoodMap bạn có thể dễ dàng trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp với những sản phẩm “Ready to cook” - Nhanh gọn - tiện lợi và vô cùng thơm ngon đến từ thương hiệu Redcat: Bánh bao xá xíu thượng hạng, Xôi vò thơm ngon, Há cảo thượng hạng, Sandwich tôm, Bánh nậm, bánh lọc Huế truyền thống chính gốc,...

Bánh nậm Huế chính gốc

Bánh lọc mềm dẻo, vị đậm đà

Việc đi chợ sẽ không còn là mối bận tâm của chị em chúng mình, khi bạn chỉ cần ở nhà đặt món, cả thế giới nông sản tươi từ khắp mọi miền đất nước đều có tại FoodMap. Sở hữu Mobile Gift trong tay trải nghiệm mua sắm nông sản Online cùng FoodMap bạn nhé!

Thông tin chi tiết:

Đặt thực phẩm tại: https://foodmap.asia/

Facebook: https://www.facebook.com/Foodmap.asia

Hotline: 028.7770.2614

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.