[CHÀO BẠN MỚI] GS25 VIETNAM - CHUỖI CỬA HÀNG TIỆN LỢI GIA NHẬP HỆ THỐNG MOBILE GIFT | Mobile Gift

[CHÀO BẠN MỚI] GS25 VIETNAM - CHUỖI CỬA HÀNG TIỆN LỢI GIA NHẬP HỆ THỐNG MOBILE GIFT

GS25 thuộc tập đoàn GS Retail Hàn Quốc được thành lập vào năm 1990, tự hào là đại diện tiêu biểu cho hệ thống cửa hàng tiện lợi tại đất nước xứ sở kim chi. GS25 phát triển thương hiệu của mình với phương châm “Lifestyle Platform”, dựa trên nền tảng đời sống thường nhật, tối ưu những dịch vụ tiện ích, văn hóa ẩm thực mới để mang đến trải nghiệm sống hiện đại và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với sự nỗ lực cải tiến không ngừng, GS25 trở thành thương hiệu cửa hàng tiện lợi số 1 với 14.000 cửa hàng vào tháng 1/2019.

Đầu năm 2018, GS25 ra mắt tại thị trường Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Và trong 4 năm qua, GS25 Vietnam đã mở rộng hệ thống với hơn 160 cửa hàng ở 4 tỉnh thành (Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu), và sẽ phát triển và mở rộng quy mô hơn nữa trong tương lai.

GS25 cung cấp hàng hóa, dịch vụ với sự đa dạng, độc đáo và khác biệt

GS25 tại Việt Nam nổi tiếng là chuỗi cửa hàng tiện lợi cung cấp nhiều mặt hàng đến từ Hàn Quốc. Giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn về ẩm thực của xứ sở kim chi. Các sản phẩm Hàn Quốc tại GS25 được phân phối độc quyền và được tuyển chọn kỹ lưỡng về hương vị và chất lượng đặc biệt từ dòng sản phẩm YOUUS độc quyền.

Đa dạng mặt hàng độc quyền đến từ xứ sở kim chi

Ngoài ra, GS25 cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác biệt trong việc phát triển các thực phẩm chế biến tươi, ngon, chất lượng cao và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá cả phải chăng.

Không gian mua sắm rộng rãi, sạch sẽ

B:\Store Opening Pictures\NCT\IMG_9157.JPG

GS25 mang đến giá trị số 1 tại Việt Nam

Với không gian mua sắm hiện đại, rộng rãi, sạch sẽ và thoáng đãng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng với các sản phẩm cao cấp và dịch vụ hàng đầu.

B:\Store Opening Pictures\61 Lê Thánh Tôn\IMG_7796.JPG

Nhân viên tận tình, chu đáo

Mỗi cửa hàng là một cầu nối cung cấp tất cả hàng hóa thiết yếu, dịch vụ tiện ích và đặc biệt là địa điểm an toàn cho khách hàng dừng chân hoặc mua sắm không chỉ vào những khung giờ đơn thuần mà tại GS25 còn phục vụ khách hàng của mình 24/7.

B:\Store Opening Pictures\65 Hoàng Dư Khương\IMG_8772.JPG

Khu vực ăn uống màu sắc tươi mới

Chỉnh chu mỗi ngày sẵn sàng đón tiếp quý khách

Hân hoan trở thành đối tác chiến lược của Gift Network, GS25 mang đến cho bạn sự tiện ích trong ăn uống hàng ngày. Bạn đang sở hữu Mobile Gift nhanh chân đến với GS25 ăn uống và trải nghiệm những món ăn đến thì Hàn Quốc nhé!

Thông tin chi tiết:

Hệ thống cửa hàng: https://mobilegift.vn/GS25

Website: https://gs25.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/helloGS25

Hotline: 07302 2525

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.