[CHÀO BẠN MỚI] HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM PHỤ SẢN 315 ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ | Mobile Gift

[CHÀO BẠN MỚI] HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM PHỤ SẢN 315 ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Điều kỳ diệu nhất có lẽ là sự hình thành của một hài nhi trong bụng mẹ. Thiên thần nhỏ của mẹ mới đầu chỉ như 1 cụm các tế bào, nhưng sau quá trình mang thai 9 tháng 10 ngày sẽ trở thành em bé đáng yêu. Mang đến tiện ích chăm sóc sức khỏe dành cho mẹ và bé, Gift Network đã mang Phòng khám Phụ sản 315 đến với bạn đây.

dJfwnJgquaew9rpaGz7HDqv2Au6LhFpDkaPW3FD4

Cơ sở vật chất phòng khám sản phụ khoa hiện đại, đạt chuẩn

Hệ thống Phòng khám Phụ Sản 315 thuộc chuỗi Hệ sinh thái 315 healthcare, cung cấp dịch vụ khám Phụ khoa, khám Sản khoa toàn diện bao gồm: khám bệnh (khám Phụ khoa, Sản khoa và Hiếm muộn), phòng khám siêu âm 4D (siêu âm Sản, Phụ khoa, siêu âm có thai, siêu âm thai nhi), đo điện tim, đo tim thai, HPV, dịch vụ cấy que, đặt vòng, kế hoạch hóa gia đình.

FWCmv8Y1IXhS1qFZcFlGqCgR4KRxFzK614iOozqL

Phương pháp điều trị tiên tiến, phổ cập liên tục

I0pnBUjbmOwkGlZT2WqkzrUlp_XlvipoCsDMOBBN

Đội ngũ Bác sĩ tâm huyết, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ Y - Bác sĩ Sản Phụ Khoa giàu kinh nghiệm và đang trực tiếp khám, chữa bệnh tại các bệnh viện Từ Dũ, Hùng Vương. Thêm vào đó đội ngũ bác sĩ rất tận tâm, có kinh nghiệm lâu năm cũng sẽ biết cách tư vấn, trò chuyện để người bệnh cởi mở, chia sẻ vấn đề “thầm kín”.

N9wTALu7ySoQRdYfnwyOwI3wcyKXZ9TJnv2oKdYs

Môi trường y tế đạt chuẩn - Chi phí minh bạch - Tính bảo mật tuyệt đối

Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, giải thích cặn kẽ kết quả xét nghiệm, chẩn đoán và có những hỗ trợ, chăm sóc y học cần thiết cho sự phát triển của thai kỳ cũng như các vấn đề về phụ khoa. Phòng Khám 315 luôn trên tinh thần tận tâm và chu đáo, mỗi khách hàng đến với Phòng Khám 315 điều được chăm sóc như những người thân thương.

Hãy để Mobile Gift cùng Hệ Thống Phòng Khám Phụ Sản 315 tìm hiểu sự phát triển của em bé trong bụng mẹ theo từng tuần để biết hành trình thiên thần nhỏ đến đến bên mẹ là hành trình tuyệt vời như thế nào bạn nhé!

Thông tin chi tiết:

SHARE

Các nhà cung cấp khác

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.