[CHÀO BẠN MỚI] HIGHWAY4 - KHÔNG GIAN ẨM THỰC SAY SƯA, QUYẾN LUYẾN | Mobile Gift

[CHÀO BẠN MỚI] HIGHWAY4 - KHÔNG GIAN ẨM THỰC SAY SƯA, QUYẾN LUYẾN

Highway4 - quán “chill” thân mật mang đến những món ăn tô đậm nét tinh tế của ẩm thực Việt. Đến với Highway4 bạn sẽ cảm nhận được sự quyến luyến của “chút men” nồng nàn, món ăn mang phong vị Việt điển hình đủ làm nên cái ấm áp của tình bằng hữu, đủ khiến nhiều trái tim phải say sưa.

Lẩu - món ăn không thể thiếu trên mọi bàn tiệc

Khái niệm ẩm thực của Highway4 phản ánh nét hiện đại của văn hóa ẩm thực Việt, không hoàn toàn là ẩm thực truyền thống hay kết hợp mà là sự biến tấu ẩm thực đa dạng. Đến với Highway4, khách có cơ hội được thưởng thức các món ăn và đồ uống độc đáo, Highway4 tạo ấn tượng khó phai về chất lượng phục vụ cũng như những món ăn ngon.

Đặc sản dân dã Mành Chôm

Cháo Hàu ngon nhất Vịnh Bắc Bộ

Với 200 món ăn thay đổi theo mùa, tiêu biểu như Lợn Xông Khói Kiểu Sơn La, Ốc Nấu Đậu Phụ Chuối Xanh, Bò Bọc Bạc, Sụn Gà Tiêu Muối Tẩm Bột…Luôn chú trọng tới các nguyên liệu tươi và các món ăn được chế biến hạn chế béo, hương vị đậm đà, nồng nàn.

Ngoài ra hơn mười món cơm rang hay nem cuốn cá sẽ làm bạn ngạc nhiên và thích thú vì những hưng vị khó quên chỉ có ở Highway4. Đặc biệt, quán cũng có nhiều món ăn thích hợp với người ăn chay.

Tiệc vui không thể thiếu bạn hiền

Không gian cổ kín kết hợp với cách trang trí mộc mạc nhưng lại phóng túng

Highway4 có thiết kế nội thất theo phong cách phóng túng với đồ nội thất được làm thủ công cùng với các yếu tố mộc mạc, đồ tạo tác kỳ quặc và kho báu cổ điển.

Lánh xa nơi phố ồn ào, ngồi trong những căn nhà sàn gỗ bạn sẽ được cho mình một thế giới dành riêng cho những bữa tiệc thân mật, cuối tuần. Lên lịch cũng Mobile Gift đến với Highway4 ngay bạn nhé!

Thông tin chi tiết:

SHARE

Các nhà cung cấp khác

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.