[CHÀO BẠN MỚI] HOÀNG GIA LUNETTE CUP - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỐC NGUYỆT SAN BÁN CHẠY SỐ 1 THẾ GIỚI | Mobile Gift

[CHÀO BẠN MỚI] HOÀNG GIA LUNETTE CUP - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỐC NGUYỆT SAN BÁN CHẠY SỐ 1 THẾ GIỚI

Xu hướng sử dụng cốc nguyệt san trên thế giới thay thế cho các sản phẩm truyền thống đã được hàng triệu phụ nữ và những người nổi tiếng trên khắp thế giới lựa chọn, sử dụng trong nhiều năm qua.

Cốc nguyệt san ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và cảm giác thoải mái

Tại Việt Nam, Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia - Hgshop là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối mặt hàng phục vụ tiêu dùng cá nhân chất lượng cao từ các nước châu Âu, Mỹ & Hàn quốc. Đặc biệt, là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành riêng cho phụ nữ đến từ Phần Lan - Cốc nguyệt san Lunette.

Lunette - Cốc nguyệt san DUY NHẤT vượt qua bài kiểm tra an toàn hóa học của Đan Mạch (Danish chemical safety test)

Công ty Hoàng Gia với sản phẩm cốc nguyệt san Lunette đã nhận được cúp vàng và chứng nhận “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2016 do đại diện lãnh đạo Bộ Khoa học Công Nghệ và lãnh đạo cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

Cốc nguyệt san tốt nhất thế giới qua kết quả thử nghiệm của Öko-Test (Đức)

Lunette – Thương hiệu Cốc nguyệt san bán chạy số 1 toàn cầu, cốc nguyệt san được yêu thích nhất tại 50 quốc gia trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2016.

Cốc nguyệt san Lunette là một giải pháp thay thế tốt hơn các sản phẩm băng vệ sinh truyền thống (dạng miếng, dạng nút Tampon). Nó giúp người dùng tiết kiệm chi phí, hạn chế tối đa rác thải ra môi trường, không có hóa chất độc hại và được làm từ silicon y tế cao cấp đã được FDA chấp thuận. Lunette có thiết kế nhỏ vừa vặn với phụ nữ á đông với 02 size linh hoạt phù hợp với mọi chị em phụ nữ.

Lunette - thương hiệu uy tín trên thế giới hơn 15 năm (từ 2005)

Đồng hành cùng các chị em trong việc giáo dục bảo vệ sức khỏe, Hoàng Gia Lunette Cup cam kết sẽ là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng nhất!

Thông tin liên hệ:

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.