​[CHÀO BẠN MỚI] iVIVU.com - HỆ THỐNG ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN VÀ TOUR HÀNG ĐẦU VIỆT NAM | Mobile Gift

​[CHÀO BẠN MỚI] iVIVU.com - HỆ THỐNG ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN VÀ TOUR HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bùng nổ nhất mùa hè năm nay, Gift Network mang đến cho bạn những chuyến du lịch an toàn và tiện ích tuyệt vời cùng iVIVU.com. iVIVU.com - thành viên của Tập đoàn TMG Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. iVIVU.com tiên phong trong việc sáng tạo các sản phẩm du lịch tiện ích dành cho khách hàng nội địa.

Mục tiêu mang đến cho bạn “Trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời”

Liên tục tăng trưởng mạnh qua nhiều năm, iVIVU.com 2 năm liên tiếp giành được giải thưởng Đại lý Du lịch Trực tuyến hàng đầu Việt Nam 2020, 2021 do World Travel Awards (WTA) trao tặng. Với mục tiêu mang đến cho bạn “Trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời”, iVIVU.com kỳ vọng trở thành nền tảng du lịch nghỉ dưỡng số 1 cho khách hàng Đông Nam Á trong 5 năm tới.

Khám phá những dịch vụ đẳng cấp

Những trải nghiệm thú vị và mới mẻ

Dòng sản phẩm chính của iVIVU là Combo du lịch, Tour du lịch trong - ngoài nước và Vé máy bay. Trong đó, Combo du lịch là sản phẩm tiên phong trên thị trường, cung cấp đầy đủ cho một kỳ nghỉ bao gồm phòng khách sạn, vé máy bay, đưa đón, ăn uống, khám phá,… chỉ bằng 1 lần đặt. Với combo du lịch bạn không cần băn khoăn chọn lựa hoặc mất thời gian đặt từng dịch vụ riêng lẻ, lại còn hưởng được mức giá vô cùng tốt với những dòng combo iVIVU.com mang lại: combo tiết kiệm, voucher độc quyền, ưu đãi đặt sớm và flash sales.

Du lịch khám phá

Tour du lịch của iVIVU cũng là một lựa chọn khác biệt, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ đi tour mới mẻ với sự trợ giúp từ các TravelMate. TravelMate là chuyên gia tư vấn về điểm đến của iVIVU, giúp tối ưu hóa hành trình trải nghiệm theo phong cách của bạn và là bạn đồng hành trực tuyến đáng tin cậy trong suốt chuyến đi.

iVIVU.com đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi

Để đảm bảo cho khách hàng một “Trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời”, iVIVU.com áp dụng công nghệ vào việc đọc hiểu nhu cầu của thị trường, nghiên cứu phát triển sản phẩm và gợi ý những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với từng khách hàng.

Với iVIVU.com mỗi kỳ nghỉ là một trải nghiệm tuyệt vời, sở hữu Mobile Gift trong tay còn chần chờ gì xách Balo lên và đi thôi bạn nhé!

Thông tin chi tiết:

Booking tại: https://mobilegift.vn/ivivu.com

Website: https://www.ivivu.com/

Facebook: https://www.facebook.com/iVIVU

Hotline: 1900 1870

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.