​[CHÀO BẠN MỚI] KHÁM PHÁ THẾ GIỚI CÙNG TRAVEL2DEWORLD | Mobile Gift

​[CHÀO BẠN MỚI] KHÁM PHÁ THẾ GIỚI CÙNG TRAVEL2DEWORLD

Bạn là người người đam mê du lịch, yêu thích những cung đường và cảm nhận hạnh phúc qua những chuyến đi thì tin vui này của Gift Network là dành cho bạn. Công ty Du Ngoạn Thế Giới (Travel2deworld) chính thức gia nhập đại gia đình Mobile Gift!

Công ty Du Ngoạn Thế Giới (Travel2deworld) được thành lập với mục tiêu ban đầu là trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lữ hành hàng đầu tại Việt Nam (Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 79-1312/2022/ TCDL-GP LHQT), sẽ cố gắng mang đến những trải nghiệm dịch vụ lữ hành khó quên cho mọi đối tượng khách hàng đến từ các nước trên thế giới.


LogoDescription automatically generated

Du Ngoạn Thế Giới cách để tận hưởng cuộc sống

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu du lịch của quý khách, Công ty Du Ngoạn Thế Giới (Travel2deworld) đã mạnh dạn đầu tư và phát triển thêm mảng dịch vụ Tour lữ hành trong nước cũng như ngoài nước, dịch vụ xin thị thực cho hành khách Việt Nam và cả nước ngoài. Đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Team Building/ Sự Kiện và Visas… phục vụ khách hàng là các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

  • A large group of people sitting on the sidewalkDescription automatically generated with low confidence

Điểm đến thú vị, vui chơi thỏa thích

  • A collage of a group of people in a stadiumDescription automatically generated with low confidence

Mang lại những giây phút vui vẻ, gắn kết thông qua hoạt động Team Building cùng đồng đội

Dịch vụ áp dụng đã bao gồm: Tours/ vé máy bay/ khách sạn/Teambuilding/ Sự Kiện/ Visas và Xe đưa đón. Đặt Tour Online bằng Mobile Gift theo các bước:

  • Bước 1: Truy cập link đặt Tour tại: https://www.travel2deworld.com/
  • Bước 2: Chọn dịch vụ Tour cần đặt và đăng ký để lại thông tin
  • Bước 3: Sau khi nhân viên Du Ngoạn Thế Giới (Travel2deworld) gọi điện tư vấn và xác nhận Dịch vụ, quý khách gửi mã Mobile Gift cho nhân viên để thanh toán.

Cùng nhau tận hưởng thành quả sau những cố gắng

Với phương châm “Let’s travel to inspire your dream” làm kim chỉ nam, Du Ngoạn Thế Giới (Travel2deworld) mong muốn đồng hành cùng bạn du ngoạn khắp thế giới và hãy để Du Ngoạn Thế Giới (Travel2deworld)Mobile Gift sắp xếp cho chuyến đi của bạn nhé!

Thông tin chi tiết:

SHARE

Các nhà cung cấp khác

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.