​[CHÀO BẠN MỚI] MW FURNITURE - SIÊU THỊ NỘI THẤT THIẾT KẾ THÔNG MINH | Mobile Gift

​[CHÀO BẠN MỚI] MW FURNITURE - SIÊU THỊ NỘI THẤT THIẾT KẾ THÔNG MINH

ân hoan chào đón sự góp mặt của MW FURNITURE chính thức gia nhập đại gia đình Mobile Gift. MW FURNITURE - thương hiệu cung cấp đồ nội thất đa dạng mẫu mã, thiết kế được thành lập vào năm 2016.

Trong 6 năm qua với nhiều kinh nghiệm chuyên môn về ngành nội thất xuất khẩu - lắp ráp thông minh, không ngừng phát triển đem đến các sản phẩm theo tiêu chuẩn tạo nên thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng.

Sofa tamy

Thị trường thay đổi theo xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng không ngừng thay đổi theo thời gian. Hiểu được vấn đề như vậy MW FURNITURE trở thành đội ngũ thi công, thiết kế chuyên nghiệp tập trung nghiên cứu, sản xuất từng sản phẩm đặc sắc nhất của công ty.

Là chỗ dựa vững chắc của “Nội Thất May Đo” thương hiệu phân phối sỉ lẻ chính thức của công ty được ra mắt năm 2021 chuyên về mảng phân phối, bán lẻ nội thất lắp ráp.

Giá treo quần áo

Gương đứng có kệ

Để khẳng định vị thế trong môi trường này, NỘI THẤT MAY ĐO tự tin về thế mạnh không chỉ cung cấp mà còn sản xuất - thiết kế sản phẩm dựa trên những ý tưởng mà khách hàng mong muốn.

Là công ty uy tín hàng đầu về mảng nội thất đạt chuẩn hàng xuất khẩu, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, an tâm với nhiều trải nghiệm theo hướng thiết kế tối giản – Minimalism tinh tế. Giá cả phù hợp đi đôi với chất lượng không làm cho khách hàng thất vọng.

Sofa bed

Đến với MW FURNITURE bạn sẽ được trải nghiệm về một không gian sống với phong cách tối giản, nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Sở hữu Mobile Gift trong tay, bạn còn phân vân gì không đến ngay với MW FURNITURE tân trang cho tổ ấm của bạn!

Thông tin chi tiết:

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.