[CHÀO BẠN MỚI] NGUYỄN SƠN BAKERY - LAN TỎA HƯƠNG VỊ NGỌT NGÀO | Mobile Gift

[CHÀO BẠN MỚI] NGUYỄN SƠN BAKERY - LAN TỎA HƯƠNG VỊ NGỌT NGÀO

Có lẽ những người yêu thích bánh ngọt, đặc biệt là bánh được làm theo phong cách Pháp không xa lạ gì với Nguyễn Sơn Bakery - là một trong những thương hiệu bánh ngọt được yêu thích tại Hà Nội. Nguyễn Sơn mang đến cho khách hàng bánh sinh nhật, bánh ngọt, bánh quy khô, chocolate... với nhiều hương vị, màu sắc, hình dáng độc đáo.

Chiếc bánh Coco Choco đầy cuốn hút

Mỗi chiếc bánh ở Nguyễn Sơn Bakery lại mang một vẻ riêng, từ hương vị đến cách trang trí. Hình thức giản dị chỉ với hai màu đen trắng làm chủ đạo nhưng chất lượng nhờ cách làm tinh tế và tỉ mỉ.

Bánh có vị ngọt không quá đậm, vị thanh nên không gây cảm giác ngán cho người thưởng thức. Hầu hết các loại bánh ở Nguyễn Sơn Bakery đều được làm 100% hand-made từ bánh mì, bánh ngọt đến bánh quy.

Cheese Tart hương vị phô mai thơm béo ngọt ngào

Bánh quy Sablé raisin cookies

Nguyễn Sơn Bakery đã và đang ngày càng trở nên thân thiết với thực khách yêu thích bánh ngọt. Mỗi sản phẩm của Nguyễn Sơn Bakery luôn được chăm chú, chọn lựa kỹ càng từ nguyên liệu sản xuất đến việc tạo hình cho từng sản phẩm.

Kẹo Nougat hay Kẹo Hạnh Phúc

Bánh mì than tre

Nguyễn Sơn Bakery ngày càng phát triển với một chuỗi cửa hàng tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên. Mỗi nơi có một phong cách, một ấn tượng riêng nhưng tất cả đều hướng tới một điều là chất lượng và trang nhã.

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không cùng Mobile Gift đến ngay với Nguyễn Sơn Bakery để thưởng thức những chiếc bánh ngọt với hương vị thơm ngon và đa dạng.

Thông tin chi tiết:

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.