​[CHÀO BẠN MỚI] NÓN TRÙM - NÓN BẢO HIỂM AN TOÀN, SẠCH VÀ THƠM | Mobile Gift

​[CHÀO BẠN MỚI] NÓN TRÙM - NÓN BẢO HIỂM AN TOÀN, SẠCH VÀ THƠM

Nón bảo hiểm - người bạn đồng hành cùng chúng ta trong mỗi chuyến đi, việc lựa chọn một nơi uy tín để sở hữu một chiếc nón tốt cho bạn và gia đình không còn là bận tâm. Bởi vì, Nón Trùm - chuỗi cửa hàng mũ nón bảo hiểm và đồ bảo hộ phượt uy tín, chất lượng, giá tốt hàng đầu đã chính thức gia nhập nhà Gift Network.

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng phù hợp cho mọi phong cách

Góp phần mang lại sự an toàn cho người Việt mỗi khi di chuyển bằng xe máy, Nón Trùm tin tưởng tuyệt đối về giá trị an toàn của chiếc nón bảo hiểm chất lượng trao đến tay người sử dụng.

Đến với Nón Trùm, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi mẫu mã, kiểu dáng nón đa dạng: nón nửa đầu, nón ¾, nón Fullface, nón xe đạp, phụ kiện,... thỏa sức cho bạn lựa chọn “bạn đồng hành” ưng ý nhất. Và hơn hết là thái độ nhiệt tình và tận tâm của nhân viên tại Nón Trùm sẽ không làm bạn thất vọng.

Nón bảo hiểm ¾ - Royal M268 garo

Nón xe đạp Royal MD16

Khách hàng là trung tâm của mọi tư duy, lời nói cho đến hành động. Từng sản phẩm tại Nón Trùm đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ nhằm bảo vệ an toàn và thoải mái nhất cho bạn. Góp phần thay đổi thói quen giặt nón bảo hiểm của người Việt Nón Trùm tâm huyết khi tự thiết kế và tạo ra máy giặt nón tự động để mang lại dịch vụ giặt nón cho khách hàng miễn phí.

Mẫu nón độc đáo, thiết kế tinh gọn nhất tạo sự tinh tế

Đáp ứng mọi tiêu chí cùng bạn chọn “bạn đồng hành”

Bạn ơi, đừng quên rất nhiều Mobile Gift đang được bạn sở hữu đấy! Hãy mang Mobile Gift đến ngay Nón Trùm tậu cho mình một chiếc nón bảo hiểm mới chất lượng, an toàn, an tâm và đồng hành cùng bạn mọi hành trình nhé!

Thông tin chi tiết:

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.