[CHÀO BẠN MỚI] PEPPER LUNCH - NHÀ HÀNG CƠM CHẢO NÓNG NỔI TIẾNG THẾ GIỚI | Mobile Gift

[CHÀO BẠN MỚI] PEPPER LUNCH - NHÀ HÀNG CƠM CHẢO NÓNG NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Pepper Lunch (ペッパーランチ Peppaa-ranchi) là mô hình nhà hàng chuyên về bít tết bắt nguồn từ Nhật Bản vào năm 1994. Với hơn 400 nhà hàng tại Nhật và các nước ở Châu Á, bao gồm Hàn Quốc, Trung quốc, Đài Loan, Sin-ga-po, In-đô-nê-xia, Thái Lan và Phi-líp-pin. Và lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam ! Nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam được mở vào ngày 10 tháng 10 năm 2012 và đến nay Pepper Lunch đã có hơn 10 nhà hàng được mở tại các Trung tâm thương mại lớn.

Bằng cách nấu chín miếng bít tết trên chiếc chảo riêng được cấp bằng sáng chế, Pepper Lunch cam đoan mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới về nấu ăn. Bạn có thể thưởng thức nhiều hương vị bít tết với giá hợp lý.

.

Món ăn không chỉ ngon phần nhìn mà còn tròn phần vị

Với thiết kế độc nhất đã được cấp bằng sáng chế tại Nhật, chiếc chảo là một phần quan trọng tạo nên thành công cho các nhà hàng Pepper Lunch. Được đun nóng trên bếp từ chuyên dụng đã được cấp bằng sáng chế tại Nhật, chảo sẽ nhanh chóng đạt được nhiệt độ là 270 độ C trong vòng 70 giây và sẽ duy trì nhiệt nóng ( xấp xỉ 80C) trong vòng hơn 20 phút. Thịt được nướng ở nhiệt độ lý tưởng và duy trì được độ mềm và hương vị của thịt. Nhờ khả năng giữ được nhiệt của chảo trong khoảng thời gian dài vì vậy khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị của món ăn.

Tại Pepper Lunch bạn sẽ được thưởng thức món thịt nướng trên chảo luôn nóng cùng với tiếng xì xèo bắt tai

Đa dạng nước sốt ăn kèm mang nhiều hương vị độc đáo

Ngoài ra lựa chọn các miếng thịt bò, gà, lợn và cá hồi cùng với cơm và rau củ để nấu dùng kèm với các loại nước sốt như sốt teriyaki, sốt hành tây, sốt nâu honey brown,... sẽ mang lại cho bạn một bữa ăn ngon, đầy đủ hương vị tại Pepper Lunch.

Dù sáng, trưa hay chiều tối, mỗi khi băn khoăn nên ăn gì, Pepper Lunch sẽ giúp bạn giải quyết "chiếc bụng đói" bằng những món ăn ngon tuyệt trên chảo gan nóng có một không hai tại Pepper Lunch cùng Mobile Gift ngay bạn nhé!

Thông tin chi tiết:

Hệ thống cửa hàng: https://mobilegift.vn/PepperLunch

Website: https://www.pepper-lunch.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/PepperLunchVN

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.