[CHÀO BẠN MỚI] SHANGCHI HOTPOT - THƯỞNG THỨC LẨU ĐÀI LOAN BĂNG CHUYỀN SIÊU TỐC | Mobile Gift

[CHÀO BẠN MỚI] SHANGCHI HOTPOT - THƯỞNG THỨC LẨU ĐÀI LOAN BĂNG CHUYỀN SIÊU TỐC

Nhà hàng Shang Chi - Lẩu Đài Loan băng chuyển siêu tốc là con tàu trải nghiệm và khám phá thiên đường Buffet Lẩu Đài Loan băng chuyền siêu tốc đầy màu sắc và đa dạng mà bạn không nên bỏ qua.

ShangChi Hot Pot là sự giao thoa giữa yếu tố hiện đại của công nghệ bên cạnh nét truyền thống trong văn hóa ẩm thực Đài Loan.

Nhà hàng Nhà hàng Shang Chi - Lẩu Đài Loan Băng Chuyền Siêu Tốc đặc trưng với loại hình Buffet Lẩu băng chuyền Đài Loan. Thực đơn nhà hàng nổi bật với 6 loại nước lẩu Đài Loan: Shang Chi; Laska; Tomyumgai; Sâm sữa, Toa Thịt ướp cửu vị Taipei; Toa thịt bò (ba chỉ; gầu bò; nạc vai,...), Toa thịt heo - thịt gà - Toa Hải, đậm đà, tròn vị luôn sẵn sàng chinh phục mọi khẩu vị từ truyền thống đến hiện đại. Đặc biệt, Shang Chi mang đến cho thực khách hơn 60 món nhúng với vô vàn món ăn tươi ngon từ thịt bò, hải sản, nấm, viên thả,...

Đồ ăn tươi ngon, bắt mắt

Ngoài ra còn có quầy sốt chấm đa dạng, khai vị nhiều món hấp dẫn, buffet ngọt với thiên đường trà Đài Loan, tráng miệng và tủ kem 8 vị.

Quầy pha nước chấm phong phú, đa dạng nhiều loại sốt khác nhau

Kết thúc bữa ăn bằng quầy line tráng miệng siêu hấp dẫn!

Tất cả đều sẽ được mang đến trên những băng chuyền trải dài, chạy tự động, rất hiện đại và độc đáo. Ở Shang Chi ngoài được thưởng thức lẩu băng chuyền siêu thơm ngon bạn còn được trải nghiệm không gian thiết kế theo phong cách không gian đậm chất Đài Loan, với điểm đặc trưng nổi bật là những thiết kế bằng chuyền trải dài hiện đại và độc đáo, sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu dùng bữa, gặp mặt và liên hoan của bạn.

Không gian hiện đại và độc đáo đậm chất Đài Loan

Nếu ai đang muốn thưởng thức một quán lẩu vừa rẻ, độc đáo lại còn chất lượng thì còn chần chờ gì mà không cùng Mobile Gift ghé vào ShangChi HOTPOT ngay bạn nhé!

Thông tin chi tiết:

Hệ thống cửa hàng: https://mobilegift.vn/SHANGCHIHOTPOT

Facebook:https://www.facebook.com/shangchi.taiwanese

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.