[CHÀO BẠN MỚI] TÂN VIỆT BOOKSTORE - NÂNG TẦM TRI THỨC VIỆT | Mobile Gift

[CHÀO BẠN MỚI] TÂN VIỆT BOOKSTORE - NÂNG TẦM TRI THỨC VIỆT

Tân Việt Bookstores là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Văn hóa và Giáo dục Tân Việt (Tân Việt Books). Công ty được thành lập năm 2006, hoạt động trong lĩnh vực in ấn - xuất bản và phát hành.

Trong 15 năm hoạt động, Tân Việt Bookstore đã làm việc với nhiều tập đoàn, công ty xuất bản sách uy tín và lâu đời trên thế giới, như Disney Southeast Asia (thuộc Tập đoàn Disney), Mattel Europa (đơn vị sở hữu hình ảnh nhân vật Barbie), Sanrio (công ty sở hữu nhân vật Hello Kitty)… Rất nhiều nhân vật quen thuộc, gần gũi với thiếu nhi Việt Nam đang được Tân Việt Books sở hữu bản quyền như: búp bê Barbie, chú ngựa My Little Pony, cô mèo huyền thoại Hello Kitty...

Với vô số các chi nhánh được mở ra, Tân Việt Bookstore đã chiếm được rất nhiều lòng tin của khách hàng:

Đa dạng các thể loại sách khác nhau sẵn sàng phục vụ độc giả

Tân Việt Bookstore còn tổ chức các ngày hội sách vô cùng thú vị

Vì lợi ích chính đáng của độc giả, Tân Việt Bookstore không sử khâu trung gian trong quá trình sản xuất và phân phối. Thay vào đó, Tân Việt Bookstore phân phối trực tiếp sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Điều nay đã mang lại lợi ích, tiết kiệm tối đa cho các độc giả khi lựa chọn mua các ấn phẩm của Tân Việt Bookstore

Combo sách mô hình động vô cùng thú vị cho trẻ

Ngoài ra ở Tân Việt Bookstore còn có khu vui chơi giải trí bổ ích dành cho trẻ giúp phụ huynh và trẻ có thể dành thời gian chơi đùa cùng nhau.

Khu vui chơi rộng rãi, thoáng mát

Phụ huynh dễ dàng quan sát, chơi cùng với con em mình

Một quyển sách tốt là một người bạn hiền, vì vậy hãy để Mobile Gift cùng Tân Việt Bookstore đồng hành cùng bạn và con trẻ trên con đường khám phá và phát triển bản thân nhé!

Thông tin chi tiết:

Hệ thống nhà sách: https://mobilegift.vn/TanVietBookstore

Website: https://tanvietbooks.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/sachtanviet

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.