[CHÀO BẠN MỚI] TRẢI NGHIỆM ĐO MẮT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ TẠI MẮT VIỆT | Mobile Gift

[CHÀO BẠN MỚI] TRẢI NGHIỆM ĐO MẮT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ TẠI MẮT VIỆT

Hân hoan chào đón Mắt Việt chính thức gia nhập vào đại gia đình Gift Network. Mắt Việt - chuỗi cửa hàng kính mắt chính hãng lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Là điểm đến tin cậy để đo mắt và tư vấn thị lực theo tiêu chuẩn quốc tế bằng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.

Hệ thống cửa hàng Mắt Việt trải dài từ Nam chí Bắc

Mắt Việt là đại lý phân phối trực tiếp ĐỘC QUYỀN của hơn 30 thương hiệu mắt kính nổi tiếng thế giới như: Prada, Gucci, Dolce&Gabbana, Coach, BVLGari, Micheal Kors, Puma, Reebok,....

Với hệ thống 37 cửa hàng từ Nam chí Bắc tại các trung tâm thương mại lớn và các con đường sầm uất. Mắt Việt vẫn đang từng ngày chứng mình vị thế của mình trên thị trường và không ngừng phát triển, mở rộng quy mô.

Mắt kính BOLON-BL1012 C90

Mắt kính BOLON-BL6090 B90

Mắt kính BOLON-BL3032 E90

Đội ngũ kỹ thuật viên khúc xạ được đào tạo bài bản cùng hệ thống máy móc đo mắt hiện đại nhất hiện nay. Mắt Việt áp dụng quy trình vệ sinh cơ sở vật chất, trang thiết bị trước - trong - và sau khi khách hàng đo mắt, mua kính để đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng giữa mùa dịch Covid-19.

Thiết bị khám mắt hiện đại bậc nhất

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thân thiện

Trở thành đối tác chiến lược của Gift Network, Mắt Việt mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo trong ánh mắt bạn được chăm sóc tốt nhất. Có Mobile Gift trong tay bạn ngần ngại gì mà không đến ngay Mắt Việt sở hữu cho mình những item xuất sắc nhất nhé!

Thông tin chi tiết:

Hệ thống cửa hàng: https://mobilegift.vn/MatViet

Website: https://matviet.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Matviet.vn/

Hotline: 1900 6081


SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.