[CHÀO BẠN MỚI] TUPPERWARE - NHÀ GỌN GÀNG, SỐNG RỘN RÀNG | Mobile Gift

[CHÀO BẠN MỚI] TUPPERWARE - NHÀ GỌN GÀNG, SỐNG RỘN RÀNG

TUPPERWARE – Thương hiệu gia dụng hàng đầu Hoa Kỳ với lịch sử hơn 75 năm, chuyên cung cấp giải pháp về lưu trữ, chế biến và phục vụ bữa ăn gia đình trên khắp thế giới.

Tupperware mang đến cho tất cả gia đình căn bếp gọn gàng, ngăn nắp

Tất cả các sản phẩm của Tupperware đều đạt chất lượng an toàn cho sức khỏe và môi trường. Tại Việt Nam, Tupperware đã có mặt trên 46 tỉnh thành với hơn 200 cửa hàng. Tupperware đã, đang và sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm gia dụng thông minh, thân thiện với môi trường giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người tiêu dùng với các giải pháp bảo quản thực phẩm tối ưu.

Bộ hộp bảo quản thực phẩm cho mọi bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng an toàn cho sức khỏe

Hiện tại, Tupperware là một trong những nhà sản xuất dẫn đầu với công nghệ tiên tiến, mang đến giải pháp tối ưu về lưu trữ, chế biến và phục vụ bữa ăn gia đình trên khắp thế giới.

Chất lượng, tính năng vượt trội cùng thiết kế độc đáo của tất cả các sản phẩm Tupperware tuân thủ theo tiêu chuẩn Tupperware toàn cầu.

Nguyên liệu an toàn góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Chất lượng sản phẩm và trách nhiệm với môi trường luôn được đặt lên hàng đầu

Các sản phẩm Tupperware được làm bằng chất liệu an toàn cho sức khỏe và có độ bền cao. Hộp nhựa Tupperware làm từ nhựa nguyên sinh (chưa qua tái chế) hoàn toàn kín khí và kín nước, thân thiện với môi trường và bảo vệ an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Tiết kiệm không gian lưu trữ và đảm bảo khí lạnh lưu thông giúp thực phẩm tươi ngon

Thiết kế dạng mô đun, dễ dàng xếp chồng gọn gàng, nắp hộp dẻo đóng mở dễ dàng

Tất cả sản phẩm của Tupperware được sản xuất từ nguyên liệu an toàn cho sức khỏe, góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.Chất liệu và chất phụ gia được sử dụng theo tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Không gian bếp nhà bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn, thực phẩm được bảo quản tốt hơn, bạn còn đắn đo gì mà không cùng Mobile Gift đến với Tupperware lựa chọn những sản phẩm vô cùng hữu ích cho chúng ta sử dụng mỗi ngày bạn nhé!

Thông tin chi tiết:

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.