[CHÀO BẠN MỚI] UKG GROUP - CHẠM ĐẾN SỰ HOÀN HẢO VỀ CHẤT LƯỢNG | Mobile Gift

[CHÀO BẠN MỚI] UKG GROUP - CHẠM ĐẾN SỰ HOÀN HẢO VỀ CHẤT LƯỢNG

Tưng bừng mang đến bạn một tin hot nhất hôm nay, UKG Group chính thức chấp nhận thanh toán bằng Mobile Gift trên toàn bộ cửa hàng ca 3 thương hiệu UNIE, KALITE, HASUTA.

UKG Group xây dựng hệ sinh thái toàn diện, mang đến cho khách hàng cuộc sống Hưởng thụ – Tiện nghi – Hiện đại

UKG Group - tập đoàn đa ngành, mang sứ mệnh nâng niu trải nghiệm sống của người Việt. Nổi bật với dòng sản phẩm gia dụng thông minh công nghệ Châu Âu mang nhãn hiệu UNIE, KALITE ngay khi vừa xuất hiện đã tạo nên cơn sốt thị trường. Cũng chẳng kém cạnh, với dòng sản phẩm ghế massage cao cấp HASUTA chăm sóc sức khỏe đã đánh dấu một bước tiến lớn trong hành trình chinh phục niềm tin khách hàng.

UNIE Việt Nam – Mang bữa ăn lành mạnh đến mọi gia đình

Các dòng sản phẩm của UNIE luôn rất được lòng khách hàng vì thiết kế sang trọng, tinh tế, hiện đại, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng bằng việc ứng dụng công nghệ mới, nổi bật nhất phải kể đến công nghệ ép chậm bảo toàn dinh dưỡng (với sản phẩm máy ép chậm) và công nghệ chiên chân không (với sản phẩm nồi chiên không dầu).

KALITE Việt Nam - Mang sự tiện nghi hiện đại vào gian bếp nhà bạn

KALITE Việt Nam phấn đấu mở rộng thị trường, mạng lưới nhà phân phối lớn, đại lý và cộng tác viên rộng khắp toàn quốc. Mong muốn ngày càng có thêm nhiều người biết đến KALITE và những sản phẩm bếp núc hiện đại, tiện nghi và tốt cho sức khỏe. Các sản phẩm KALITE hiện đang có mặt ở những hệ thống điện máy lớn và các đại lý vừa, nhỏ trên toàn quốc.

HASUTA - Mang lại sức khỏe và cuộc sống tiện ích

HASUTA là một thương hiệu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đến từ Việt Nam và mang chất lượng của Nhật Bản. Những sản phẩm nhà HASUTA luôn hướng đến việc chăm sóc sức khỏe và trở thành người bạn đắc lực giúp người dùng thư giãn sau những thời gian làm việc căng thẳng. HASUTA nổi bật với những sản phẩm massage như máy massage cổ vai gáy, máy massage chân,... rất được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chính thức trở thành đối tác chiến lược của Gift Network nhằm mang đến đa dạng tiện ích cho người dùng. Bạn còn chần chờ chi, đang sở hữu Mobile Gift trong tay mua ngay những sản phẩm tiện nghi của UNIE, KALITE, HASUTA nâng cao chất lượng sống cho gia đình mình bạn nhé!

Thông tin chi tiết:

  • Hệ thống cửa hàng:
  1. UNIE: https://mobilegift.vn/UNIEVietnam
  2. KALITE: https://mobilegift.vn/KALITEVietnam
  3. HASUTA: https://mobilegift.vn/HASUTAVietnam
SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.