[CHÀO BẠN MỚI] XIN CHÀO KOREA MART - CHUỖI SIÊU THỊ MINI HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG | Mobile Gift

[CHÀO BẠN MỚI] XIN CHÀO KOREA MART - CHUỖI SIÊU THỊ MINI HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Hân hoan chào đón chuỗi siêu thị Hàn Quốc - Xin Chào Korea Mart chính thức chấp nhận thanh toán bằng Mã quà tặng điện tử Mobile Gift.

Xin Chào Korea Mart - chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ xứ sở “kim chi” với các mặt hàng đa dạng như Soju, Kim Chi, Tokbokki, các loại gia vị và nguyên liệu đặc trưng.

Korea Mart có mặt tại Việt Nam vào khoảng đầu năm 2021, dù chỉ trong một khoảng thời gian khá ngắn nhưng đến nay chuỗi siêu thị đã mở rộng ra hơn 10 chi nhánh trên khắp các khu vực tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Tự hào là chuỗi siêu thị Hàn Quốc dành cho người Việt Nam ngay tại Việt Nam, Xin Chào Korea Mart đang trên con đường mở rộng và phát triển chuỗi hệ thống của mình hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Rau củ quả tươi được cung cấp mới mỗi ngày

Đa dạng mặt hàng cho người tiêu dùng lựa chọn

Với không gian mua sắm hiện đại, rộng rãi, sạch sẽ và thoáng đãng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng với các sản phẩm cao cấp và dịch vụ hàng đầu.

Không gian rộng rãi, thoáng mát

Nhân viên tận tâm và nhiệt tình

Mỗi cửa hàng là một cầu nối cung cấp tất cả hàng hóa thiết yếu, dịch vụ tiện ích và đặc biệt là địa điểm mua sắm an toàn, an tâm về chất lượng cho khách hàng những trải nghiệm shoping tốt nhất.

Hàng hóa được nhập khẩu chính ngạch đảm bảo chất lượng

Thế giới mì Hàn Quốc cho “team nghiệm mì”

Hân hoan trở thành đối tác chiến lược của Gift Network, Xin Chào Korea Mart mang đến cho bạn sự tiện ích trong ăn uống hàng ngày. Bạn đang sở hữu Mobile Gift nhanh chân đến với Korea Mart ăn uống và trải nghiệm những món ăn đến thì Hàn Quốc nhé!

Thông tin chi tiết:

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.