ĐỐI TÁC MỚI: CƠM TẤM PHÚC LỘC THỌ GIA NHẬP HỆ THỐNG MOBILE GIFT | Mobile Gift

ĐỐI TÁC MỚI: CƠM TẤM PHÚC LỘC THỌ GIA NHẬP HỆ THỐNG MOBILE GIFT

Hân hoan chào đón Cơm tấm Phúc Lộc Thọ gia nhập hệ thống sử dụng Mobile Gift. Lựa chọn sứ mệnh giữ gìn truyền thống và bản sắc ẩm thực Việt suốt 15 năm qua. Từ khi ra đời năm 2005, Cơm tấm Phúc Lộc Thọ đã và đang nỗ lực hết mình để phục vụ nhiều hơn nữa những bữa ăn ngon, đậm đà hương vị cho người dân Sài Gòn.

47bb2a60f17ef37aabf41e2ede9f3dec.png

Hạt gạo tấm hương vị tuyệt vời đến từ sự tâm huyết.

Năm 2020, Cơm tấm Phúc Lộc Thọ đánh dấu bước phát triển thần tốc bằng việc vượt ngưỡng 30 cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm lòng châm ngôn “Ăn Phúc – Uống Lộc – Sống Thọ”, mỗi dĩa cơm tấm phục vụ khách hàng là sự kết hợp giữa nguyên liệu rõ nguồn gốc cùng quy trình chế biến kiểm soát nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn sức khỏe nhưng vẫn giữ được hương vị quen thuộc của Cơm tấm Sài Gòn.

c9e7526f19e9df385d9b600b6c7a193d.png

Thưởng thức cơm tấm trong không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Nhắc đến Cơm tấm Phúc Lộc Thọ, người dân Sài Gòn thường nhớ đến những lò nướng nghi ngút khói, hương thơm ngào ngạt, nhớ đến bàn ghế gỗ, mành tre, mái rơm Nam Bộ... Không chỉ hướng đến một không gian sạch sẽ, thoáng đãng, thoải mái, Cơm tấm Phúc Lộc Thọ còn mong muốn đem hồn Việt vào từng bữa ăn cho đến không gian và cách phục vụ.

5aa03819036f060d60817e84e2bfeaab.png

Phúc Lộc Thọ sở hữu menu siêu đa dạng tùy ý bạn chọn nhé!

Đến với Phúc Lộc Thọ, bên cạnh món trứ danh “Sà Bì Chưởng”, khách hàng còn có nhiều sự lựa chọn thú vị khác như ba rọi, đùi gà nướng ngũ vị, đùi gà quay mắm, sườn non,... Mỗi món được tẩm ướp và chế biến với cách thức khác nhau, thoả mãn vị giác của mỗi khách hàng.

Nếu đã là tín đồ của Cơm tấm thì không thể nào bỏ qua một dịp cùng gia đình, bạn bè ghé thăm Phúc Lộc Thọ, đong đầy và nuôi dưỡng tình yêu ẩm thực Việt. Và hãy nhớ mang Mobile Gift đến thưởng thức hương vị Cơm tấm - “Ăn Phúc – Uống Lộc – Sống Thọ” nhé!

Thông tin chi tiết:

Hệ thống cửa hàng: https://mobilegift.vn/COMTAMPHUCLOCTHO

Website: https://phuclocthofood.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ComTamPhucLocTho

SHARE

Các nhà cung cấp khác

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.