​CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH VÌ SỨC KHỎE TẠI 4U WELLNESS | Mobile Gift

​CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH VÌ SỨC KHỎE TẠI 4U WELLNESS

Nơi xây xựng Cộng đồng “Sống Không Bệnh”, Hạnh phúc hơn, Tích cực hơn

Đang muốn tăng cường Sức khỏe, Chữa lành những Khó khăn của Bản thân, hay đơn giản chỉ muốn xua tan Căng thẳng, tạm gác lại những Bộn bề, Lo toan? Cứ cho phép mình có những Chuyến đi “Wellness” để tận hưởng TRỌN VẸN Niềm vui Cuộc Sống.

Cùng tận hưởng Niềm vui, gỡ rối Khó khăn của Bản thân qua Tour Kết Nối & Chữa Lành

Theo Viện Sức Khỏe Toàn Cầu (GWI), Wellness là sự Kết hợp giữa Sức khỏe Thể chất và Sức khỏe Tinh thần. Từ đó, Xu hướng Wellness đề cao các Hoạt động và Lối sống tích cực, khỏe mạnh, thư thái, gần gũi với Thiên nhiên giúp Con người tái tạo Năng lượng và chăm sóc Sức khỏe toàn diện.

Vì thế, hãy tạm quên đi guồng quay hối hả thường ngày, rời xa ô nhiễm khói bụi, để Bản thân được trải nghiệm những chuyến Du lịch Nghỉ dưỡng, hòa mình vào nét Bình dị của Thiên nhiên.

Thư giãn ĐÚNG NGHĨA tại Không gian trong lành, yên tĩnh

Hít hà hương Rừng mộc mạc qua Trekking

Tạm biệt những Yếu tố ăn chơi hành xác để rồi về với Cơ thể, Tinh thần mệt mỏi, thay vào là những Giây phút êm đềm, hạnh phúc cùng Mọi người, ĐỌNG LẠI những Cảm xúc tĩnh lặng, an yên Tâm trí kể cả Chuyến đi đã kết thúc.

Không chỉ có vậy, mỗi Chuyến Du lịch sẽ có những Khóa học về Hít Thở ĐÚNG, Thể Dục ĐÚNG, Thư Giãn ĐÚNG, Dinh Dưỡng ĐÚNG, những buổi Chia sẻ giúp hiểu thêm: “Sống Không Bệnh” là gì? Một ngày ăn 2 Bữa có ĐỦ không? Chọn ăn chay hay ăn thịt? Làm sao để có Tâm trạng Thấu cảm, Không Phán xét? Cách mang lại Cảm xúc Phúc lạc, Bình an?

Thiền Định giữa lòng Thiên nhiên cho Buổi sáng đầy Năng lượng

Qua đó, Bản thân có thể hướng vào Bên trong để lắng nghe Tâm tư sâu thẳm, tìm Giải pháp gỡ rối cho những Băn khoăn của Hiện tại.

Vì sao Chọn 4U Wellness? Quý Khách sẽ được hỗ trợ, chăm sóc tận tình, linh hoạt theo Cá nhân hóa, cung cấp Bảo hiểm Du lịch toàn diện. Ngoài ra, nếu không hài lòng sẽ được hoàn tiền 100% vì Phương châm Hoạt động của 4U Wellness dựa trên sự Tin tưởng, Tín nhiệm, Hài lòng của Quý khách.

Còn chần chờ gì mà không cùng Mobile Gift trải nghiệm NGAY Du lịch Sức khỏe tại 4U Wellness.

Thông tin chi tiết:

SHARE

Các nhà cung cấp khác

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.