CHÀO MỪNG NHÀ HÀNG CHAY HONGKONG GIA NHẬP HỆ THỐNG MOBILE GIFT | Mobile Gift

CHÀO MỪNG NHÀ HÀNG CHAY HONGKONG GIA NHẬP HỆ THỐNG MOBILE GIFT

Hân hoan chào đón Nhà hàng chay Hongkong chính thức gia nhập đại gia đình Gift Network. Vegetarian Buffet by KAKHU ra đời vào tháng 1/2021 là một nhà hàng lẩu chay tự chọn cùng 5 loại vị lẩu đặc biệt: Lẩu Tứ Xuyên, Lẩu Sữa Hongkong, Lẩu Thảo Quả, Lẩu Cà Chua Khoai Tây, Lẩu Hạt Sen Nấm Hương cùng các món súp, khai vị và tráng miệng phong phú.

Đầu bếp của Vegetarian Buffet by KAKHU với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các quốc gia như Macau, Hongkong, Malaysia, Singapore,... sẽ thổi vào linh hồn của món ăn, cho ra những món ăn ngon chuẩn vị Hongkong.

Sở hữu một không gian thoải mái với kiến trúc Hongkong cổ điển, Nhà hàng chay Hongkong là một điểm hẹn lý tưởng cho những buổi ăn uống nhẹ nhàng, thanh đạm cùng gia đình và người thân.

Món ăn tinh hoa từ ẩm thực Hongkong

Vegetarian Buffet by KAKHU cam kết chỉ sử dụng nguyên liệu cao cấp và tươi ngon mỗi ngày để phục vụ. Các món phải thử: Lẩu Tứ Xuyên, Lẩu Sữa Hongkong và các loại nước sốt cay đặc biệt .

Mỗi món ăn đều được tận tâm chế biến đem đến cho thực khách những hương vị tuyệt vời nhất

Các món khai vị như: Súp nấm, Cơm chiên thơm cà ri, Hoành thánh chiên giòn, Chả Giò Bách Hoa, Gỏi cuốn ngũ sắc,Gỏi dưa nấm mèo,Cơm cháy rộm rộm, Sủi Cảo hấp sốt dầu xì, Sushi, Tempura nấm,...

Chăm chút, tỉ mỉ đem đến cho thực khách những món ăn bổ dưỡng, ngon mắt, ngon miệng

Các món tráng miệng: Chè đậu đỏ, Táo tàu phổ tai, Đười ươi hột é, Rau câu, Yogurt, Đậu hủ Singapore,... Bạn còn chần chờ gì mà không cùng Mobile Gift đến ngay Nhà hàng chay Hongkong thưởng thức buffet lẩu ngon chuẩn vị Hongkong.

Thông tin chi tiết:

Hệ thống cửa hàng: https://mobilegift.vn/NhahangChayHongKong

Facebook: https://www.facebook.com/NhahangchayHongkong

Hotline: 093 826 9970

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.