[HCM-CHÀO BẠN MỚI] ZASALY SPA - KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CHO NGƯỜI PHỤ NỮ | Mobile Gift

[HCM-CHÀO BẠN MỚI] ZASALY SPA - KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CHO NGƯỜI PHỤ NỮ

Phụ nữ đẹp không chỉ nổi bật mà còn thể hiện rằng bạn yêu chiều bản thân đến nhường nào. Hôm nay, Gift Network thông báo đến các chị em một tin vui, hệ thống Zasaly Spa chính thức gia nhập đại gia đình Mobile Gift. Zasaly ra đời giúp chị em phái đẹp hiểu rằng: “Hãy sống vì mình, hiểu giá trị bản thân để luôn thành công và tự tin trong cuộc sống”.

Vẻ đẹp đến từ sự tự tin, yêu chiều bản thân

Zasaly ra đời không chỉ phục vụ nhu cầu thẩm mỹ bên ngoài mà còn mang lại giá trị về sức khỏe bên trong. Zasaly Spa là sứ giả đánh thức nét đẹp tiềm năng, động lực cho phụ nữ hiện đại phát triển bản thân toàn diện. Đây là nhu cầu chính đáng và cần thiết của phái đẹp! Càng lớn tuổi, chị em càng phải đẹp!

Ủ mặt trắng hồng

Dịch vụ triệt lông

Thải độc chân thảo dược

Không gian tại Zasaly được thiết kế theo phong cách tối giản, ấm cúng, hiện đại và không kém phần tinh tế. Kết hợp với không gian đó là tiếng nhạc du dương xen lẫn mùi thơm nhẹ nhàng từ tinh dầu đặc biệt giúp phái đẹp thư giãn, sảng khoái sau những bộn bề cuộc sống.

Không gian nhẹ nhàng, trầm ấm

Zasaly tự tin khẳng định là thương hiệu luôn dẫn đầu xu hướng trong lĩnh vực làm đẹp uy tín, chất lượng, an toàn. Đồng hành Mobile Gift, Zasaly Spa trao tặng những món quà dịch vụ tốt nhất đến phái đẹp Việt vì nàng luôn xứng đáng được đẹp và được yêu!

Thông tin chi tiết:

Hệ thống Spa: https://mobilegift.vn/ZasalySpa

Fanpage: https://www.facebook.com/zasaly/

Hotline: 096 666 1010


SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.