TIN HOT: MOBILE GIFT CHÍNH THỨC ĐƯỢC ÁP DỤNG MUA SẮM ONLINE TẠI WEBSITE CON CƯNG | Mobile Gift

TIN HOT: MOBILE GIFT CHÍNH THỨC ĐƯỢC ÁP DỤNG MUA SẮM ONLINE TẠI WEBSITE CON CƯNG

Thông báo đến bạn một tin siêu HOT, từ nay bạn đã có thể Mua sắm Online qua Website cùng Mobile Gift tại Chuỗi cửa hàng Mẹ & Bé Con Cưng. Bạn đang sở hữu Mobile Gift nay có thêm sự lựa chọn nơi mua sắm đầy tiện lợi và đáng tin cậy. Với hệ thống gần 500 siêu thị đang phủ sóng trên 45 tỉnh thành Việt Nam, Con Cưng hiện đang dẫn đầu về số lượng cửa hàng chuyên về ngành hàng dành riêng cho mẹ và bé.

Công ty luôn lấy sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh.

Với lợi thế trong việc hợp tác với nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới như Nestle, Abbott, Kimberly Clark,...Con Cưng luôn mang đến sự cam kết về chất lượng và tiện lợi trong mua sắm cho tất cả phụ huynh khắp cả nước: sản phẩm nhập khẩu chính hãng, uy tín, giá hợp lý và đa dạng chủng loại. Nhờ đó, khách hàng có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm nào dành cho bé tại siêu thị Con Cưng.

Tất cả các sản phẩm tại Con Cưng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, đa dạng chủng loại với giá hợp lý.

Bên cạnh đó, Con Cưng còn hợp tác với nhiều nhà máy hàng đầu tại Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan để nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ em Việt Nam. Dự kiến, Con Cưng có kế hoạch sẽ phủ sóng 64 tỉnh thành với 1000 cửa hàng cho đến năm 2022.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và luôn tận tình phục vụ khách hàng.

Phụ huynh hoàn toàn an tâm và tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm cho bé tại Con Cưng.

Với tiêu chí “Đa Thương Hiệu - Đa Lựa Chọn” của Mã quà tặng Mobile Gift tin rằng sự góp mặt của thương hiệu Con Cưng vào tiện ích Shopping Online sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc mua sắm tiêu dùng cho mẹ và bé. Đặc biệt trong những dịp chọn quà cho bé Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi, chọn quà Mừng đầy tháng, hay Mừng thôi nôi...

Thông tin chi tiết:

Đặt hàng online:https://concung.com/

Hướng dẫn đặt hàng: https://mobilegift.vn/con-cung-online

Hệ thống cửa hàng: https://mobilegift.vn/CONCUNG

Fanpage: https://www.facebook.com/concung/

Hotline: 1800 6609

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.