[ĐỘC QUYỀN] DEAL NHƯ Ý THỎA CHÍ "TẬU" ĐỒNG HỒ CÙNG DOJI WATCH | Mobile Gift

[ĐỘC QUYỀN] DEAL NHƯ Ý THỎA CHÍ "TẬU" ĐỒNG HỒ CÙNG DOJI WATCH

DOJI Watch từng bừng chào sân đến đại gia đình Mobile Gift bằng một ưu đãi siêu yêu thương. Bạn sẽ được Tặng thêm ưu đãi 2% khi sở hữu những thiết kế đồng hồ hàng hiệu tại hệ thống trung tâm của DOJI Watch, áp dụng cho những khách hàng thanh toán bằng Mã quà tặng điện tử Mobile Gift.

DOJI TẶNG THÊM ƯU ĐÃI 2% CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN BẰNG ESTEEM GIFT

ĐƯỢC ÁP DỤNG SONG SONG CÙNG CÁC ƯU ĐÃI KHÁC

Chương trình áp dụng xuyên suốt, đồng hồ xinh ưu đãi độc quyền với Mobile Gift

Quy định áp dụng Mobile Gift:

  • Áp dụng tất cả các chương trình ưu đãi đang chạy tại các cửa hàng của DOJI cho khách hàng sử dụng thẻ để thanh toán
  • Mức ưu đãi đặc quyền: Chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng sử dụng Mobile Gift để thanh toán tại các cửa hàng trong hệ thống của DOJI (đối với mặt hàng đồng hồ): Chiết khấu thêm 2% so với giá trị niêm yết.
  • Đối với những mặt hàng đã áp dụng chương trình khuyến mãi tại DOJI, khách hàng chỉ được sử dụng Mobile Gift để thanh toán 50% giá trị hàng hoá. Đối với hàng hoá không áp dụng chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể sử dụng Mobile Gift để thanh toán cho toàn bộ giá trị hàng hoá.
  • Không cho phép đổi thẻ Mobile Gift thành tiền mặt, dù là một phần hoặc toàn bộ; không bán, không trả lại tiền nếu thanh toán còn dư.

ĐỒNG HỒ F102102001 - Ấn tượng với mặt đồng hồ màu hồng galaxy, là fan cuồng màu hồng thì đây là chiếc đồng hồ không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn đấy nhé!

ĐỒNG HỒ VECQ00418 - Một mẫu đồng hồ đầy phá cách, điểm nhấn Logo Medusa mạ vàng to bản chính giữa mặt số kết hợp các tia sọc Guilloche đầy sang trọng

ĐỒNG HỒ VBP100017 - Mẫu đồng hồ Versace V-Circle Manifesto thu hút bởi vẻ đẹp độc đáo, kiểu dáng thanh mảnh, nổi bật với họa tiết hoa văn mới lạ cùng logo Medusa huyền thoại tại vị trí 12h

DOJI Watch đang phân phối các thương hiệu đồng hồ lừng danh trên thế giới như: Pierre Cardin, Mathey Tissot, Emporio Armani, Fendi, Versace, Michael Kors và Versus by Versace. Đến với DOJI Watch, khách hàng sẽ có thể tìm thấy cho mình một bộ sưu tập đồng hồ đa dạng về kiểu dáng và phong cách. Sở hữu Mobile Gift trong tay, bạn còn chần chờ gì không đến với DOJI WATCH "tậu" ngay cho mình một chiếc đồng hồ xịn sò với mức giá ưu đãi dành riêng cho khách hàng Mobile Gift bạn nhé!

Thông tin chi tiết:

Hệ thống cửa hàng: https://mobilegift.vn/DojiWatch

Website: https://trangsuc.doji.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/doji.dongho

Hotline: 1800 1168

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.